support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381 
Phia Nam: 0286.286.5908 - 0835.11 8092 - 09456.11011
Hotline HN: 04 37671380 - HCM: 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Sự 0906.261.381
PHÍA NAM
1 Mr. Đại 09.456.11011
2 Ms. Oanh 0904.83.1381

Vệ sinh công nghiệp với dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Clepro Ý

Sản phẩm công ty chúng tôi giới thiệu trong chuyên mục tuần này là nhãn hiệu Clepro. Đây là dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp cao cấp xuất xứ Ý - kết hợp giữa công nghệ sản xuất thiết bị máy vệ sinh hiện đại bậc nhất của Italia và chất liệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm sạch nhanh và sâu của các công ty, văn phòng, cửa hàng... quy mô lớn đang mọc lên ngày càng nhiều hiện nay.

 

may ve sinh cong nghiep clepro

Tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, công nghệ Ý, Motor Italy 100% lõi đồng ở máy hút bụi công nghiệp Clepro cùng với các sản phẩm máy chà sàn, máy giặt thảm cao cấp nhằm đảm bảo việc hút bụi, chà sàn, giặt thảm ... nhanh nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. 

Dòng sản phẩm chính của Clepro tại Việt Nam bao gồm:

 • Các loại máy hút bụi công nghiệp không ồn
 • Máy hút bụi công nghiệp khô nước
 • May hut bui cong nghiep 1 motor, 2 motor,  3 motor.
 • Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
 • Máy giặt thảm
 • Máy giạt thảm nước nóng
 • Máy chà sàn đơn 
 • Máy chà sàn liên hợp
 • Máy chà sàn thảm
 • Máy chà sàn tạ
 • Máy chà sàn ngồi lái...

Dành cho nhu cầu làm sạch của các gia đình cho đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. 

may cha san clepro

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, nhiều công suất và tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, bộ đôi máy hút bụi & máy chà sàn Clepro hay máy giặt thảm là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho những khu vực có diện tích vừa và nhỏ đến các khu vực có diện tích lớn yêu cầu làm sạch nhanh và sử dụng ít nhân công làm việc như khách sạn, bệnh viện, sân bay, trường học, nhà xưởng….  Bên cạnh đó, các loại thiết bị máy, phụ kiện sử dụng trên sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, độ bền cao và thiết kế tối ưu nhất để giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả làm sạch cao cho người sử dụng.  

Trên dòng sản phẩm này, Clepro đã áp dụng một loạt mẫu màu mới với những gam màu "đẳng cấp” trên thị trường máy vệ sinh công nghiệp như gam màu đen kết hợp với màu sáng bóng của chất liệu inox cao cấp, màu xanh - đen, màu đen - xám nhạt, màu đen - đỏ… Đặc biệt, thiết kế chuyên nghiệp với các chi tiết máy mạnh mẽ, máy nhỏ gọn mà công suất lớn, bền bỉ hiện đại đang được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mới cho dòng máy vệ sinh công nghiệp nhập khẩu cao cấp. 

may giat tham, may cha san clepro

 

Bên cạnh những cải tiến mang tính đột phá về chức năng và mầu sắc, dòng sản phẩm của Clepro còn được chú trọng nhiều về khâu sản xuất. Một loạt dây chuyền thiết bị đầu tư hiện đại được ưu tiên cho sản xuất sản phẩm mới, các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng. Công nhân đứng máy cũng được tuyển chọn rất khắt khe và có trình độ tay nghề được đào tạo bài bản. Máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm Clepro được tập đoàn KANOZEN nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Italia nên đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn của Châu Âu. Khâu hoàn thiện, đóng gói cũng được chú trọng với yêu cầu rất cao.

Để đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng tập đoàn Kanozen đã lựa chọn các đại lý có đủ khả năng để phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. 
Sản phẩm máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm Clepro được kỳ vọng sẽ giúp các đại lý như THADACO tăng thêm thị phần tại dòng hàng máy - thiết bị vệ sinh công nghiệp (vốn là dòng hàng thế mạnh của THADACO), đồng thời cũng là bước chuẩn bị tích cực cho các sản phẩm cao cấp mà Kanozen phụ trách đang trong giai đoạn khảo sát tại Việt Nam trước khi tung ra thị trường.

Thadaco

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...