support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mrs. Huyền 0966.988.279
PHÍA NAM
1 Mr. Ngoan 0966688169
2

Học theo người Nhật cách tiết kiệm điện hiệu quả khi dùng máy hút bụi công nghiệp

Nói đến tiết kiệm thì không thể không nhắc đến người Nhật. Hãy cùng Thành Đạt Thadaco xem họ làm thế nào hay có bí quyết gì đặc biệt để sử dụng máy hút bụi công nghiệp tiết kiệm điện - thiết bị làm sạch hiệu quả nhưng dễ hao phí điện nếu không dùng đúng.

su dung may hut bui cong nghiep tiet kiem dien

1. Chọn máy hút bụi có công suất phù hợp với công việc 

Mỗi loại máy có thiết kế và công suất, dung tích thùng chứa khác nhau nên cách tiết kiệm điện tốt nhất là chọn máy có công suất cùng tính năng phù hợp.  Do vậy, khi mua máy bạn nên tìm hiểu kỹ, đừng quên nhờ người tư vấn mẫu máy phù hợp với nhu cầu. 
Không nên chọn may hut bui có công suất quá lớn so với diện tích cần làm sạch, bởi như thế khi máy hoạt động sẽ không làm việc hết công suất, gây lãng phí tiền bạc và điện năng. Cũng không nên chọn máy có công suất quá nhỏ so với diện tích cần làm sạch, vì khi đó máy sẽ phải hút bụi liên tục gây quá tải, dễ cháy máy. 

2. Thường xuyên vệ sinh bộ lọc máy

Thông thường, mọi người hay có thói quen vài tháng, thậm chí cả năm mới vệ sinh, bảo trì máy và bộ lọc bụi. 
Nhưng theo khuyến cáo của người Nhật, chúng ta nên kiểm tra các chi tiết máy thường xuyên và vệ sinh lưới lọc (máy hút bụi gia đình), túi lọc bụi 1-2 lần một tuần để đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định, giảm bớt gánh nặng công suất, từ đó sẽ tiết kiệm điện sử dụng hơn.
Thay bộ lọc theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Màng lọc bụi và bộ lọc của các loại máy hút bụi đều có thiết kế tháo lắp khá dễ dàng nhưng tùy thuộc vào chất liệu cũng như khuyến cáo riêng của từng hãng mà bạn vệ sinh đúng cách để đảm bảo an toàn.

3. Đừng quên kiểm tra trước mỗi lần sử dụng máy

  • Kiểm tra động cơ máy, nếu khả năng bôi trơn của máy kém và bàn chải bị mài mòn quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng lực hút của máy kém đi, thời gian vệ sinh bị kéo dài và gây ra lãng phí điện năng.
  • Kiểm tra và đảm bảo thùng chứa bụi không quá đầy. Nếu thùng chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp quá đầy, chúng sẽ lấp mất đường gió, giảm lực hút, khiến máy phải hoạt động nhiều hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn.
  • Kiểm tra an toàn bên ngoài dây dẫn điện, ổ cắm, phích cắm.

4. Chú ý khi sử dụng máy hút bụi

  • Phải luôn kiểm tra đường gió, miệng hút, ống mềm và lỗ đưa gió, không được để vật cản lấp những bộ phận này.
  • Không hút bụi liên tục, hãy cho máy có thời gian nghỉ sau mỗi phiên làm việc. Vì khi hoạt động trong một thời gian dài máy sẽ rất nóng, gây ảnh hưởng đến động cơ, làm thất thoát nhiệt năng.
  • Không sử dụng máy để hút các vật đang có nhiệt cao và kim loại sắc nhọn. Nếu hút phải các vật có nhiệt cao sẽ làm cho động cơ bị nóng lên đột ngột, hay hút phải các kim loại sắt nhọn sẽ phá hỏng bị cả động cơ.
  • Tuyệt đối tránh hút những vật có thể tích quá to so với máy.
  • Không dùng máy hút bụi ở những chỗ ẩm ướt, vì hơi nước và độ ẩm sẽ làm giảm độ cách điện của động cơ, làm rò điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Không bao giờ chạy máy đến cuối của sợi dây (gần ổ cắm) để rút ổ cắm trên tường khi máy đang hoạt động. Điều này sẽ gây ra một hồ quang điện làm hỏng giắc cắm.

Trên đây là bí quyết tiết kiệm điện của người Nhật khi sử dụng máy hút bụi, hãy thử áp dụng ngay xem hiệu quả như thế nào nhé!

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi công suất lớn, may hut bui ia dinh, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ Thadaco gần nhất. 

Thadaco

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...