support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Phóng 0906.202.659
2 Mrs. Hồng 0972.372.189
PHÍA NAM
1 Mr. Tường 0966688169
2 Mrs.Châu 0931445818

HHVSCN miền Bắc tổ chức về thăm thành viên và Talk Chuyện nghề tại Tam Đảo

Ngày 20.5 vừa qua, BCH Hiệp hội vệ sinh công nghiệp miền Bắc đã tổ chức chương trình về thăm Doanh nghiệp thành viên kết hợp Talkshow Chuyện nghề tại Tam Đảo Vĩnh Phúc.

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Đây là một dịp quan trọng để các thành viên trong ngành vệ sinh công nghiệp khu vực miền Bắc được hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên môn.

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình không chỉ của ACE cá nhân/doanh nghiệp tại miền Bắc mà còn có các anh chị thành viên tại Miền Nam, miền Trung tham gia. 

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Trong quá trình thăm doanh nghiệp thành viên, mọi người đã có cơ hội tìm hiểu về hoạt động kinh doanh, quy trình và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà các doanh nghiệp thành viên cung cấp. Điều này giúp tạo ra một môi trường giao lưu và học hỏi, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác và phát triển của ngành vệ sinh công nghiệp tại miền Bắc.


chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Với chủ đề Talkshow "Chuyện Nghề - Lấy ngắn nuôi dài hay "tất tay" khởi nghiệp", câu chuyện và những chia sẻ của 2 diễn giả: Anh Nguyễn Khắc Hải (công ty Nhà sạch Vĩnh Phúc) và anh Nguyễn Hải Nam (công ty Gia Đình Xanh - Sơn La) đã mang đến cho người nghe nhiều bài học đắt giá.  

vchuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Mục tiêu của Talkshow mà BCH miền Bắc hướng tới lần này chính là mang lại kiến thức thực chiến, số liệu cụ thể về thành công & cả những thất bại, quá trình chắt lọc để tạo ra điểm khác biệt rõ ràng trong sản phẩm & dịch vụ cùng những ví dụ sống động đến từ case study Nhà sạch Vĩnh Phúc & Gia Đình Xanh để anh chị em Hiệp hội VSCN có thêm góc nhìn toàn cảnh trong việc lựa chọn khởi nghiệp hoặc phát triển một mắt xích then chốt trong dịch vụ VSCN. Những bài học có được sau thất bại và thành công, những giá trị nhận được từ cộng đồng HHVSCN mà các anh chia sẻ chắc chắn sẽ là vô giá để các cá nhân/doanh nghiệp triển khai ý tưởng mô hình kinh doanh thành hiện thực.

 

Video do ekip Thadaco lên kịch bản & dàn dựng


chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Thông qua talkshow, các thành viên đã có cơ hội khám phá các khía cạnh mới của ngành và tìm hiểu về các giải pháp, công nghệ tiên tiến phục vụ cho Vệ sinh công nghiệp. Những kinh nghiệm cuộc đời, kinh nghiệm làm nghề.. đầy quý báu mà các anh chia sẻ đã mang lại cho người nghe thật nhiều đúc kết giá trị để về DÙNG NGAY - LÀM LIỀN cho công việc của mình. 

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Sự kiện cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng mạng lưới kết nối giữa các thành viên và doanh nghiệp trong ngành. Điều này không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh mới mà còn đẩy mạnh sự phát triển bền vững của ngành vệ sinh công nghiệp và tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh.
 

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Cuối cùng, sự kiện cũng góp phần vào việc tăng cường uy tín và lòng tin của khách hàng đối với ngành Vệ sinh công nghiệp miền Bắc. Hoạt động thăm doanh nghiệp thành viên và talkshow Chuyện nghề đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ mà các doanh nghiệp thành viên cung cấp, thúc đẩy sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng đối với các doanh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp miền Bắc.
 

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Ban tổ chức & BCH Hiệp hội VSCN Miền Bắc tặng hoa & chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả, MC

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

chuyen-nghe-hhvscn-mien-bac

Tổng kết lại, sự kiện về thăm doanh nghiệp thành viên và talkshow chuyện nghề của Hiệp hội vệ sinh công nghiệp miền Bắc tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc vừa qua đã tạo ra một diễn đàn tuyệt vời để các thành viên gặp gỡ, học hỏi và hợp tác.

Chúc Hiệp hội sẽ ngày càng lớn mạnh & có nhiều chương trình ý nghĩa hơn để hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển ngành nghề ngày càng bền vững & chuyên nghiệp. 

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...