support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Phóng 0906.202.659
2 Mrs. Hồng 0972.372.189
PHÍA NAM
1 Mr. Tường 0966688169
2 Mrs.Châu 0931445818

Thadaco vinh dự đón đại diện tập đoàn Fasa Italia sang thăm trụ sở

Sau 5 năm hợp tác, sáng ngày 11/04/2023, Công ty Cổ phần Thương mại & DVKT Thành Đạt (THADACO) đã vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của tập đoàn FA-SA (Nhà sản xuất máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu Italia với hơn 50 năm kinh nghiệm) do ông Marco – Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á làm trưởng đoàn đến thăm trụ sở chính của công ty.

thadaco-don-fasa-italia

Đây là chuyến thăm lần thứ 3 của Fasa tại Thadaco, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Trong suốt chuyến thăm lần này, đại diện của Fasa Italia đã có cuộc trao đổi với các nhà quản lý của Thadaco, thảo luận về các kế hoạch phát triển kinh doanh, mở rộng hợp tác trong tương lai.

Là một trong những nhà phân phối lớn, đối tác chiến lược của tập đoàn FASA, chuyến thăm này cũng khẳng định sự hợp tác bền chặt cùng phát triển của FA-SA & THADACO tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

Đón tiếp đoàn, về phía THADACO có:

  • Ông Trần Đình Đoan – Tổng Giám đốc (Đại diện Thadaco miền Bắc)
  • Bà Phạm Tuyết Nhung – Trợ lý Giám Đốc
  • Bà Trần Thị Huyền - Trưởng phòng Kinh doanh khu vực phía Bắc
  • Bà Hương Quỳnh - Trưởng phòng XNK

thadaco-don-fasa-italia

Về phía Đại diện tập đoàn FA-SA có:

  • Ông Marco – Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á
  • Ông Fabio – Quản lý bán hàng khu vực Đông Nam Á 

Tổng giám đốc của THADACO đã dẫn đại diện tập đoàn FA-SA tham quan trụ sở làm việc của công ty. Qua hoạt động tham quan này, Ông Fabio đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, có chuyên môn cao của THADACO. 

thadaco-don-fasa-italia

Tại buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc Trần Đình Đoan bày tỏ sự vui mừng khi lần thứ 3 được đón Đại diện tập đoàn FA-SA đến thăm và trao đổi về những cơ hội mở rộng hợp tác giữa Thadaco và Fa-sa. Tiếp đó, Ông Trần Đình Đoan đã chia sẻ tổng quan về Thadaco, các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh mà Thadaco cung cấp, qua đó khẳng định vị thế của Thadaco trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp - Thiết bị Máy vệ sinh công nghiệp.

Tổng Giám đốc Thadaco cũng nhấn mạnh: “Rất cảm ơn tập đoàn Fasa đã có nhiều chính sách hỗ trợ hiệu quả cho Thadaco trong suốt thời gian qua. Việc hợp tác bền chặt giữa 2 công ty không chỉ khẳng định uy tín của Thadaco với khách hàng & đối tác mà cũng góp phần giúp FA-SA mở rộng thị trường tại Việt Nam. Sắp tới, hai bên sẽ cùng học hỏi, trao đổi để tìm ra các giải pháp Vệ sinh công nghiệp phù hợp, góp phần đưa các Thiết bị làm sạch hiện đại để thúc đẩy quá trình phát triển ngành VỆ SINH CÔNG NGHIỆP của Việt Nam ngày càng nhanh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.”

thadaco-don-fasa-italia

Với mục đích tăng cường hợp tác sâu rộng giữa hai bên, thay mặt Đoàn công tác, Ông Marco – Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á của FA-SA đã vô cùng cảm kích khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của THADACO. Ông khẳng định chuyến thăm này đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ giữa Thadaco và Fasa.

Đồng thời, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối TBLS, đội ngũ THADACO cũng đã nghiên cứu kỹ những ưu điểm - thách thức đang phải đối mặt của các dòng sản phẩm FA-SA so với các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam, từ đó giúp FA-SA phát triển và cải tiến sản phẩm phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng sản phẩm tại thị trường Đông Nam Á và Châu Á nói chung.

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở Ông Fabio – Quản lý bán hàng khu vực Đông Nam Á của FA-SA cho biết: Đoàn đánh giá cao về quy trình làm việc cũng như các lĩnh vực, dịch vụ và giải pháp Vệ sinh công nghiệp mà Thadaco phân phối và luôn tin tưởng về sự phát triển của Thadaco trong tương lai, cũng như khẳng định vào sự mở rộng hợp tác của FA-SA và Thadaco sau này ngày càng bền chặt.

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng nhau dùng cơm tối trong không khí thân tình, giao lưu văn nghệ & chụp ảnh lưu niệm đánh dấu một buổi làm việc thành công tốt đẹp.

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

thadaco-don-fasa-italia

Tập thể Thadaco cả 2 miền Nam Bắc xin gửi đến tập đoàn Fasa Italia những lời chúc tốt đẹp nhất về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ càng ngày càng bền vững và hiệu quả hơn, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và mang lại những thành công lớn cho cả hai đơn vị.

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...