support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Phóng 0906.202.659
2 Mrs. Hồng 0972.372.189
PHÍA NAM
1 Mr. Tường 0966688169
2 Mrs.Châu 0931445818

Công bố chủ đề TALK YEP 2023 HHVSCN miền Bắc: TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI

Tất niên Hiệp hội VSCN miền Bắc với chủ đề CHUNG SỨC diễn ra vào ngày 14/12/2023 tại Hà Nội. Buổi tiệc quy tụ hàng trăm doanh nghiệp & được tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó TALK CHUYỆN NGHỀ là một trong những phần nội dung được mong chờ nhiều nhất. Chủ đề Talk năm nay mang đậm tính bí kíp & thực chiến:  TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI

chung-suc-2023-hiep-hoi-ve-sinh-cong-nghiep

YEP CHUNG SỨC 2023 HIỆP HỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MIỀN BẮC

Không khí tất bật của ngày cuối năm báo hiệu năm cũ dần khép lại; một năm của nhiều biến động, nhiều khó khăn, nhiều thách thức nhưng đi đôi với đó cũng có vô số cơ hội, những trải nghiệm quý giá mà mỗi cá nhân, mỗi Doanh nghiệp chúng ta phải TÔI LUYỆN, phải ĐỐI MẶT và buộc phải VƯỢT QUA. 

Dịp cuối năm cũng là thời điểm chúng ta ngồi lại, chia sẻ với nhau về những câu chuyện của năm cũ và cùng nhau bàn bạc những Kế hoạch, những Định hướng để khởi sự cho một năm mới đầy hứa hẹn. Chính vì vậy, HIỆP HỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM tổ chức buổi tịệc TẤT NIÊN cuối năm để làm cầu nối, và cũng là cơ hội để chúng ta giao lưu, gắn kết và sẻ chia.

CHUNG SỨC 2023 của Chi hội MIỀN BĂC sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2023 tại Hà Nội 

Với chủ đề CHUNG SỨC lần này, không những bàn về những khó khăn, thách thức, mà cũng là dịp để chúng ta cùng nhau vững tin; HIỆP HỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP là nơi chúng ta cùng CHUNG một niềm tin, CHUNG một mục tiêu, CHUNG một ý chí để góp SỨC xây dựng một Hiệp hội lớn mạnh, phát triển bền vững và đóng góp thật nhiều giá trị cho xã hội.

Talk CHUYỆN NGHỀ với chủ đề TÍNH GIÁ CẠNH TRANH  - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI là một phần đặc biệt của bữa tiệc tất niên CHUNG SỨC cuối năm mà các Cá nhân, Doanh nghiệp miền Bắc rất mong chờ. Hãy cùng BTC đi sâu vào nội dung của Talk đặc biệt này

talk-yep-chung-suc-2023-hhvscn-mien-bac

 

TALK YEP 2023: TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI

Dòng tiền gắn liền lợi nhuận. CHIẾN LƯỢC GIÁ là một trong những bí mật cạnh tranh của các doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề. Ngành Vệ Sinh Công Nghiệp, không thể tìm thấy công thức tính giá công khai, cũng không có cách tính giá phổ biến chung cho từng dịch vụ. Đa phần các Doanh nghiệp tính giá bằng kinh nghiệm, đôi khi bằng cả khát khao có được khách hàng. Đây cũng chính là thách thức dành cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Vậy:

  • Đâu là Cách chọn giá đúng – để Đánh trúng thị trường
  • Lợi nhuận và Cạnh tranh - Tính sao để cân bằng?
  • Đâu là Chiến lược tính giá – không phá thị trường
  • Cạnh tranh bằng giảm giá - Giảm đến bao giờ?
  • Làm sao để đào tạo nhân sự tính giá ngay khi khảo sát công trình

Có quá nhiều câu hỏi cho một chủ đề Nhạy cảm và đầy tính bí kíp, là chìa khoá cạnh tranh của mỗi Doanh nghiệp. Nhưng Tất cả sẽ được phân tích và chia sẻ trong talk "TÍNH GIÁ CẠNH TRANH - TRÁNH TỔN THƯƠNG LÃI" bởi 3 diễn giả & MC dày dặn kinh nghiệm của HHVSCN Miền Bắc - chương trình nằm trong khuôn khổ của sự kiện Tất niên CHUNG SỨC 2023.

Buổi chia sẻ sẽ mở ra những kinh nghiệm quý báu để các thành viên giải quyết vướng mắc, khó khăn về GIÁ và nhiều tình huống liên quan khác. Với 5-10-15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các diễn giả sẽ giúp các DN trong ngành VSCN có cái nhìn đúng về cách tính giá DV VSCN cho dịch vụ công ty mình tối ưu và hiệu quả nhất !

Đi Tất niên CHUNG SỨC 2023 Hanoi ta sẽ gặp doanh chủ của Bách Mỹ, của Ngọc Minh Anh, gặp nữ tướng của Phương Bắc để xem cách họ TÍNH GIÁ dịch vụ ra sao để đảm bảo tính cạnh tranh cao nhưng vẫn không bị lỗ. BTC tin là sẽ cực kỳ thực chiến! 

Lưu ý: Kiến thức Talk hiện chưa từng công khai tại các chương trình trước đó☺️Mời anh chị đăng ký tham gia ngay kẻo lỡ, chủ đề nào đã chia sẻ một lần thì không có lần thứ hai.

Trân trọng

Thay mặt BCH - Chủ tịch HH Miền Bắc

Trần Đình Đoan

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...