support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.261.381 
Phia Nam: 0286.286.5908 - 0835.11 8092 - 09456.11011
Hotline HN: 04 37671380 - HCM: 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Sự 0906.261.381
PHÍA NAM
1 Mr. Đại 09.456.11011
2 Ms. Oanh 0904.83.1381
Danh mục sản phẩm

Tư vấn thang nhôm

 • Cách chọn và sử dụng thang ghế thắp hương trong phòng thờ

  Hiện nay, do nhu cầu và điều kiện kinh tế mà phần nhiều các gia đình đều chọn những căn hộ chung cư hoặc những căn nhà có diện tích tương đối nhỏ. Vì vậy, việc chọn mua thang ghế thắp hương cho phòng thờ cũng có xu hướng là những chiếc thang đa năng, vững chắc mà không tốn quá nhiều diện tích cất giữ.

   

  Xem thêm
 • Hướng dẫn phân biệt thang nhôm Pal thật - giả (P2)

  Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao khi tìm kiếm trên google, cũng cùng một sản phẩm thang nhôm Pal chiều cao giống nhau, thông số kỹ thuật y chang nhau mà giá bán giữa các cửa hàng lại chênh nhau đến vậy? Chênh nhau đến gần triệu đồng ? Có bao giờ bạn tự hỏi người bán rẻ hơn thu lợi từ đâu và mặc định ở đâu bán rẻ ở đó bán hàng lừa đảo chưa?? ... Nếu còn có nhiều câu hỏi như vậy thì hãy tin mình, đây sẽ là bài viết bạn nhất quyết phải đọc nếu có ý định mua thang nhôm Pal.

   

   

  Xem thêm
 • Hướng dẫn phân biệt thang nhôm Pal thật - giả (P1)

  Bản quyền thuộc về Thành Đạt THADACO

  Hiện nay thị trường thang nhôm nhập khẩu vô cùng phát triển và sôi động. Cùng với những sản phẩm thang nhôm cao cấp như Xstep, Poongsan, Hakachi..., người tiêu dùng lại háo hức việc chờ đợi những chiếc thang nhôm nhập khẩu giá rẻ thương hiệu PAL đầu tiên về Việt Nam. Chất lượng khá tốt, an toàn và mức giá tương đối ổn là lý do để thang nhôm Pal đắt hàng. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp tiền mất tật mang do mua thang nhôm Pal nhưng sự thực lại là hàng nhái, hàng không chính hãng.

   

  Xem thêm
 • Sản phẩm mới: Thang ghế Mỹ dành cho gia đình, văn phòng hiện đại

  Trong lần ra mắt tại Việt Nam này, Xstep giới thiệu dòng sản phẩm thang nhôm ghế dành cho gia đình và văn phòng hiện đại. Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm thang nhôm rút cao cấp Xstep – Dòng sản phẩm thang rút dẫn đầu, thang ghế Xstep được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, an toàn, màu sắc trang nhã tạo điểm nhấn ấn tượng và hỗ trợ tối đa các công việc trên cao.

   

  Xem thêm
 • Thang nhôm rút gọn Hakachi dùng chất liệu nhôm gì?

  Muốn biết một chiếc thang rút gọn có an toàn và bền vững hay không, trước hết bạn nên tìm hiểu về chất lượng nhôm của những khung chân này có đạt tiêu chuẩn không? So với những sản phẩm thang nhôm rút thông thường liệu thang nhôm rút Hakachi sẽ tạo ra sự khác biệt gì trong dòng sản phẩm của mình?

   

  Xem thêm
 • Làm sao để chọn được ghế thắp hương Hakachi thông minh chính hãng ?

  Chính hãng hay không là vấn đề mà người tiêu dùng luôn quan tâm đối với bất kỳ sản phẩm nào. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Đối với ghế thắp hương, muốn chọn được sản phẩm chính hãng bạn không nên bỏ qua những đặc trưng về chất liệu, kiểu dáng, giá thành thang nhôm ghế cùng tem bảo hành riêng của thương hiệu và của nhà phân phối.

  Xem thêm
 • Thang nhôm thương hiệu nào dẫn đầu thị trường 3 miền Bắc Trung Nam ?

  Ngành hàng thang nhôm là sân chơi của các thương hiệu ngoại. Nhận xét này không có gì khó hiểu khi hơn một thập kỷ nay, các tập đoàn đa quốc gia - với năng lực tài chính mạnh và kinh nghiệm kinh doanh hàng trăm năm tuổi – đã tích cực đổ bộ vào Việt Nam, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và lấn át các thương hiệu thang nhôm Việt.

  Xem thêm
 • Top 3 thương hiệu thang nhôm rút nhập khẩu tại Việt Nam

  Bên cạnh những thương hiệu thang nhôm liên doanh và thang nhôm Việt Nam, thang nhôm rút nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới cũng chiếm một thị phần không nhỏ. Trong bài viết này, Thành Đạt THADACO sẽ  cùng bạn tìm hiểu Top 3 các thương hiệu thang nhôm rút gọn nhập khẩu đang có thị phần lớn tại Việt Nam

  Xem thêm
Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...