support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mrs. Huyền 0966.988.279
PHÍA NAM
1 Mr. Ngoan 0966688169
2

5 bước đơn giản vệ sinh máy hút bụi tại nhà

Vệ sinh máy hút bụi rất quan trọng, nhằm giúp máy được vận hành tốt hơn, tránh hỏng máy và lãng phí điện năng vô ích. Tuy vậy bạn đã biết cách vệ sinh máy hút bụi chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau của Thành Đạt Thadaco nhé. 

may hut bui

Đảm bảo bạn đã ngắt hết nguồn điện cung cấp cho máy hút bụi để ngăn chặn rủi ro về điện gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình làm vệ sinh.

Bước 1

Kiểm tra cẩn thận khu vực thùng chứa bụi, ống hút, bàn chải xoay.... và tiến hành loại bỏ nếu còn bụi bẩn hay có dị vật (mảnh vỡ, tóc, lông động vật, đinh tán,...) bên trong. Nếu như có vật cản bên trong ống hút, máy hút bụi sẽ không thể hút bụi tốt được. Đồng thời kiểm tra dây điện và các mối điện để đảm bảo không bị rò rỉ điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Bước 2

Vệ sinh lưới lọc bụi (với máy hút bụi gia đình), bộ lọc, túi lọc bụi (ở máy hút bụi công nghiệp) để đảm bảo khả năng lọc bụi tốt nhất. Khi làm vệ sinh, bạn tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước, đồng thời dùng miếng rửa chén để cọ rửa nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn. Cuối cùng để lưới lọc thật khô ráo. Với bộ lọc bạn có thể giặt hoặc thay định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Với túi lọc bụi có khung và không khung, hay kiểm tra và giặt túi lọc bụi thường xuyên.

Bước 3

Phần thùng chứa và các chi tiết máy bên ngoài, hãy dùng giẻ mềm (có thể thấm một chút dung dịch tẩy rửa) lau toàn bộ thân máy, việc này nhằm loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn bám bên ngoài máy, tránh trường hợp chúng len vào các chi tiết may hut bui thông qua các khe hở nhỏ, gây hư hại động cơ.

Bước 4

Sau khi hoàn thiện quá trình vệ sinh ta lắp lại các chi tiết máy. Nếu chưa thành thạo tháo/lắp thì trước đó hãy tham khảo thật kĩ hướng dẫn lắp máy hoặc hỏi ý kiến của những người làm chuyên môn.

Bước 5:

Cắm điện để máy vận hành thử. Nếu như máy chạy êm và không phát sinh dấu hiệu bất thường, không có tiếng động lạ là bạn đã hoàn tất quá trình làm vệ sinh máy hút bụi.

Trên đây là 5 bước đơn giản để vệ sinh máy hút bụi gia đìnhmáy hút bụi công nghiệp ngay tại nhà mà Thành Đạt Thadaco muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản chiếc máy hút bụi của mình.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối các loại máy hút bụi công suất lớn, may hut bui ia dinh, máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, máy hút bụi ô tô, máy phun áp lực, máy chà sàn, phụ kiện máy chà sàn chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu về công suất cũng như thiết kế sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình để bạn biết máy hút bụi nào tốt, phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi chi tiết liên hệ Thadaco gần nhất. 

Thadaco

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...