support online
bản đồ dẫn đường

Phía Bắc: 0243.767.1380 - 0906.291.381
Phia Nam: 0286.286.5908 - 02835.11 8092 - 0966.688.169 - 09.456.11011
Hotline HN: 024 37671380 - HCM: 02 862 865 908

STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mrs. Huyền 0966.988.279
PHÍA NAM
1 Mr. Ngoan 0966688169
2

Những lý do nên chọn thang nhôm ghế tay vịn cho gia đình ?

Những chiếc thang ghế vững chắc, thoải mái góp phần quyết định hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang ghế dành cho gia đình , văn phòng, cửa hàng.. nhưng thang nhôm ghế tay vịn thông minh là loại phổ biến nhất. Tại sao mẫu thang ghế này lại được ưa chuộng như vậy?

Xem thêm:

thang ghe tay vin

Thang nhôm ghế Xstep USA

So với các loại thang ghế khác, thang nhom ghe tay vin thông minh có tuổi thọ trung bình cao nhất. Vì chất liệu tạo thành và cấu tạo của nó khá đơn giản, chỉ bao gồm một khung nhôm vững chắc với các bậc thang khía rãnh tạo độ nhám, có tay vịn và khay đựng dụng cụ. Chất liệu, kiểu dáng chắc chắn, bền đẹp, hiện đại không những giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, kéo dài tuổi thọ của thang mà mẫu mã vẫn không bị lỗi thời.

Thang nhom ghe tay vin

Thang nhôm ghế tay vịn tốt cho sức khỏe người sử dụng. Được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng thang trong các gia đình, cửa hàng, văn phòng. Khi sử dụng dòng thang nhôm ghế này, chân sẽ không bị mỏi dù đứng lâu trên thang, một số mẫu thang ghế hiện đại như Xstep còn có điểm tì chân vô cùng dễ chịu, chống tình trạng đau lưng, đau cơ khi làm việc trên thang trong thời gian dài. 

thang nhom ghe 3 bac

Trong mỗi lần sử dụng thang, điểm tựa luôn là điều cần thiết. Khác với thang nhôm ghế khác, thang ghế tay vịn thông minh giúp cho người sử dụng có thể bám vững vàng hơn khi thấy mệt. Tay vịn thiết kế vừa tầm ngay trước mặt nên rất an toàn cho phụ nữ và người lớn tuổi khi sử dụng. 

thang ghe gia dinh

Với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại nhiều mẫu mã, chiều cao đa dạng, có thể gấp gọn dễ dàng, thang ghế tay vịn rất phù hợp với nhu cầu dùng thang, đặc biệt là thang ghế thắp hương hay thang chữ A cho các gia đình. 

thang nhom ghe tay vin

Thang nhôm ghế Hakachi Japan 

Một lý do nữa khiến người ta không thể bỏ qua thang nhôm ghế tay vịn cho gia đình, văn phòng đó là nó có rất nhiều mức giá. Tại những doanh nghiệp chuyên thang nhôm uy tín, giá cả của loại thang nhom ghe này vô cùng phải chăng mà chất lượng thì vẫn rất tốt. Tùy theo nhu cầu mà mỗi khách hàng có thể chọn những mẫu thang ghế 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc, 7 bậc, 7 bậc...  với giá cả phù hợp mà không cần băn khoăn về chất lượng.

thang ghe 6 bac

Thang ghế 6 bậc Xstep Mỹ

Trên đây là những lý do khiến thang nhôm ghế tay vịn được ưa chuộng tại các gia đình, cửa hàng, văn phòng. Với nhiều ưu điểm như vậy, thang ghế tay vịn hiện đại đã sớm chinh phục được thị trường, trở thành lựa chọn hàng đầu trong những nhu cầu dùng thang gia đình hiện đại.

Về chúng tôi: 

Là một trong những đại lý chính thức phân phối thang nhôm nhập khẩu, có hệ thống Showroom trải dài từ Nam ra Bắc, Thành Đạt THADACO luôn chào đón các bạn, sẵn sàng hỗ trợ & đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các công ty, trường học, trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh thang nhôm nhỏ lẻ . Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng thang nhôm, dự án điện lực viễn thông... giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT

  • Thang nhôm rút / chữ A / tay vịn / gấp / ghế / trượt
  • Thang nhôm Hakachi / Hasegawa / Lucano (Nhật Bản), Tungshing (Việt Nam), PAL (Đài Loan), Little Giant / Xtend-Climb (Mỹ) / Xstep Mỹ, Poongsan / Shin Yang (Hàn Quốc), Thang nhôm rút UNIGAWA / SALVO  / PRO / Telesteps / Advindeq hoặc các sản phẩm thang nhôm cao cấp khác.
  • Website: https://thangnhom.net.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/thadaco
Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...